Ovulation day/trying to have a baby boy

Mga mii tanong lang po Ako paano malalaman Ang ovulation day natin ???Isang araw lang po ba Ang ovulation day po ntin, ttc po kmi ni hubby , at trying to have a baby boy ...Sabi po Kasi dpat mag do kami ni hubby the day of ovulation day para baby boy napo Ang results , any advice po mga mii ..salamat po sa sagot

13 Replies

download ka po flo para matraze mo ung ovulation mo. pero if ano binigay ni lord accept nalang 🥰

Related Articles