Ovulation day/trying to have a baby boy

Mga mii tanong lang po Ako paano malalaman Ang ovulation day natin ???Isang araw lang po ba Ang ovulation day po ntin, ttc po kmi ni hubby , at trying to have a baby boy ...Sabi po Kasi dpat mag do kami ni hubby the day of ovulation day para baby boy napo Ang results , any advice po mga mii ..salamat po sa sagot

13 Replies

ovaluate na pru hnd active sex pwde po ba un? trying a baby girl

Ovulation on the 14th day from 1st day of menstruation

2y ago

Count 14th day on your 1st day of menstruation

Ilang taon kna ba miii

2y ago

38 napo going 39 in January 2023 kaya naghahabol napo Ng baby boy Kasi na edad Nadin poko...I have 5 girLs na po Kasi na anak..kaya sana this time baby boy napo...

Related Articles