Pahid pahid

Hello mga mii. Tanong ko lang pwede po ba eto sa buntis na ipahid pahid sa noo pag masakit ang ulo, nahihilo o kaya kapag barado ang ilong? Salamat po sa sasagot. #1stimemom

Pahid pahid
8 Replies

keri lang, mi. wag mo lang pahid sa tiyan at balakang mo kase mainit sya at bawal yan kay baby. yan din ginamit ko nung sinipon ako at sumasakit ang ulo at balikat.

ako ginagamit ko dn yan pag masakit ulo ko, wag lang daw sa tyan ipahid

Yes po, pwd po.. Yan din po ginagamit ko pag masakit ung ulo ko at nahihilo po, 😊

Nakalagay po dyan bawal ang katinko sa buntis

pwede po .. ganyan nang gamot sa sipon at ubo ko

ang aceite de Manzanilla po ba bawal din?

2y ago

mas better po yan gamitin kesa sa efficasent

Yes pwede po

Yes pwede