Alagang Lying - In Clinic

Hello mga mii , Sino po sainyu nagpaalaga sa lying in and dun na din nanganak? Kumusta po experience? Planning to switch from private ob to lying in clinic, need kasi maging practical in terms of financial, pero looking forward pa din po sa mga maiaadvice niyo 💖 thankyouuu po #firsttimemom #13weekspreggy

1 Reply

Me, lying in clinic lang Ako nanganak sa 2nd baby ko at masasabi Kong very good Naman pagdating sa pag-aalaga sa patient, as in inalalayan Ako sa lahat after ko manganak, pati paghiga pagpalit Ng damit.

2y ago

Yes mura lang kasi midwife, pero pag ob may prof fee pa kasi kaya mahal, depends pa Rin sa inyo kasi sa hospital complete facility sila.