Bio oil side effect

Mga mii, sino dito gumagamit ng bio oil? Tapos imbis na mag lighten, nangati ang stretch marks at parang naging kidlat pa itsura. Nangapal at namula ang stretch marks. Almost 32weeks preggy.

7 Replies

Baka d hiyang sayo mi

1y ago

iba iba naman po type ng skin, okay lang yan importante si baby safe at healthy, sabi nga ng hubby ko.e ano naman ako lang naman makakakita nyan pag nagkameron.lagi ko kasi sya tinatanong sa ilalim ba ng tyan ko may stretchmark.hehe