Bio oil side effect

Mga mii, sino dito gumagamit ng bio oil? Tapos imbis na mag lighten, nangati ang stretch marks at parang naging kidlat pa itsura. Nangapal at namula ang stretch marks. Almost 32weeks preggy.

7 Replies

nung 5 mos na ata tyan ko kasi nakita ko na may parang guhit na sa ilalim ng dede ko, sabi ng mga friend ko nag kaka stretchmark nga daw don , kaya nag check ako dito maganda bio oil nga daw..naglighten naman po yung s boobs ko, tas sa tyan wala pa naman po.baka allergy ka mii

1y ago

baka nga mii, inistop ko na lang muna. oakita ko kay ob yung nangyari sa tummy ko pagbalik ko sa kanya by monday. pero naka lagay kasi sa bio oil, for all types of skin pwede sa sensitive. sana pala nag lotion na lang ako. hahaha medyo pricey pa naman. dko pa nakalahati yung bio oil.

Yan dn po gamit ko, hindi ako masyado nangati. Dati mustela pero nung ng7 mos parang di na nya kaya ung pangangati. Ok nman bio oil po. Hiyangan sguro. Baka late na po kayo nagstart.

yan din gamit ko since 2 months pa lang tiyan ko.. 8 months na ngaun pero di pa kse lumalabas stretch marks ko..di din nangati..baka di hiyang sa balat mo

1y ago

late na ko naka start gumamit mii, akala ko kasi wala ako stretch mark. 30weeks na sko ng mag start. pano po gawa nyo? direct nyo po ba pinapahid thru your palm? or naka cotton pads po kayo?

yan din po gamit ko i started po 3rd trimester po, wala po akong nararamdamang side effects, actually po hindi po ngtuloy ang stretchmarks ko..

1y ago

may product din na maganda review ang edamama

Maglotion ka nalang mommy, yung may shea butter. ganyan sakin may. stretchmark ako pero hindi itim. puti siya di halata..

ayan po gamit ko, until now wala naman po ako stretchmark 35weeks pregnant

1y ago

kelan ka po nag start mii? nag start kasi ako may konting stretch marks na. nagsabi ako kay OB. palmers at bio oil nga recommended nya. kaso namula lalo stretch marks ko.

Baka d hiyang sayo mi

1y ago

iba iba naman po type ng skin, okay lang yan importante si baby safe at healthy, sabi nga ng hubby ko.e ano naman ako lang naman makakakita nyan pag nagkameron.lagi ko kasi sya tinatanong sa ilalim ba ng tyan ko may stretchmark.hehe