Feeding on baby

Mga mii may same case ba sakin dito? ayaw kumain ni baby kapag hindi gerber ang kinakain nya, triny ko naman sya i-BLW pero lagi sya nabubulunan at naguubo. Ninenerbyos naman ako pag ganon parang ako pa unang hihimatayin pag nabubulunan sya. Please advice naman po ako dapat gawin #FTM

2 Replies

Matamis po kasi ang gerber and other processed foods compared sa natural foods. Huwag po matakot kung naduduwal si baby, as long as hindi choking hazard ying size na food, it should be ok 😊 Panoorin nyo po ito, medyo mahaba but very educational: https://youtu.be/hHs6Q7COGWg?si=IbAt8CwrHLia00Xx

Baby ko naman simpleng rice and milk lang kinakaen nauubo pa🥲 dipa sya ready mag solids mag 9months na sya. Na stress ako pag pinapakaen ko sya