Can i ask po

Hello mga mii, pwede poba magtanong? Ang pagligo poba lagi sa gabi ay nakakaapekto kay baby? Or magiging ubuhin poba si baby paglabas? Second baby kona po ito, sa first baby ko po hindi po kasi ako naliligo ng gabi laging umaga, dito lang po sa second baby ko ako nahilig maligo ng gabi, salamat po sasagot!!💗 8months preggy po

1 Reply

pwede naman paliguan sa gabi para mahimbing tulog basta wag lang pagod ung bata sa pag lalaro biglang ligo, then tamang ligo lang sa gabi mabilis lang ❤️

5mo ago

salamat po mii akala kopo kasi makakaapekto kay baby pag labas nya,