6 months na si baby pwede na ba akong magpabunot ng ngipin?

Mga mii pwede na kaya ako magpabunot ng ngipin? 😔 6 months na po lumipas tapos kong manganak..

2 Replies

depende yan mamsh kung payagan ka na ni OB mo. pero ako Kasi sobrang sakit na ng ipin ko at need na talaga bunutin. pumayag yung dentist basta lagpas 3 months kna after manganak.

Ako kc sbi ng dentist q after a year p dw taz need q kc mag antibiotic muna eh nkka dry ng breastmilk ang antibiotic kya delay muna