ngipin

pwede po ba magpabunot ng ngipin while nagpapadede?9 months na si lo ko. thanks

9 Replies

Nakakatakot ba talaga ang anesthesia sa pag bunot ng ngipin kapag buntis ka or breastfeeding ? 🤔🤔 Usually LOCAL ANESTHESIA lang naman nilalagay diba. Kapag local anesthesia kung san sya tinusok, dun lang ang effect nya. So pag tusok sa paligid ng ipin na bubunutin, dun lang namamanhid diba. Hindi sya napupunta sa blood at hindi makakarating sa breastmilk. Pano nyo malalaman kung umabot sa breastmilk nyo ang local anesthesia? Ito ang mga brilliant ideas ko ulet 😆 Pag tusok sa may ipin nyo, namanhid din ang dede nyo 😜 Pag tusok sa may ipin nakatulog kayo bigla 🤪 Kahit buntis pwede bunutan. Kahit bagong panganak, kelan? Pag kaya na pumunta ng Dental Clinic. Kapag breastfeeding, kelan? Pag kaya na pumunta ng Dental Clinic. Kelangan nyo lang ng Dentist na sanay gawin yan. #copypaste from o.b

Hi momsh! Ako po nagpabunot dati, pero make sure to have clearance sa OB sa anaesthesia and dosage na gagamitin! Lalo na 9months pa lang si baby.

5y ago

Welcome sis

huwag mona po. baka mabinat ka. tapos parammng may anti biotic yata yan dapat e mentain baka bawal kai bb nag bf kapa naman

Puwede pong magbanunot. Just make sure na yun mga gagamitin na gamot ay safe sa breastfeeding mommies.

pwede naman po. if breaatfedding mommy pwede mag ask sa dentist ng meds na pwd s nag papa bf

Puwede naman magpabunot momsh pero be sure lang sa gamot na gagamitin ng dentista sayo.

Basta mommy check nyo lang yun mga gamot at sabihin sa dentist na nagpapadede kayo

pwde po, pero dapat sabihin mo muna sa dentist

bawal po