Hello mga Mami ilang months po after manganak Bago pwede magpabunot Ng ngipin ?? also bf mom po Ako

if pwede na magpabunot ok lang ba na bf mom Hindi ba maapektuhan si baby ?

1 Reply

Ang problem lang po Kasi jan is after nyo magpabunot mahihirapan kayong kumain which is konti lang Ang mapoproduce nyo na milk. pag nakakain na si baby ng solid cguro pwede na po magpabunot Kasi Hindi na sya dependent sa breast milk.