WHITES SA NIPPLE

Hello mga Mii. Pansin ko lng sa nipple ko every morning may mga whites na ganito pra syang sugar or something dry na namumuo sa gitna ng nipple ko. Sign ba to na magkaka breastmilk na ako ? :)

WHITES SA NIPPLE
2 Replies

may milk na talaga ang buntis as early as 16-18weeks. di lang lumalabas since di ka pa nangangabak at di pa naglalatch si baby. linisan mo lang bulak na may tubig. wag sabunin para di magdrym

1y ago

Thanks myy. Yung iba kse 33or 35 weeks palang tumutulo na milk sa nipple hehe.