35weeks and 4days

Hello mga mii normal lang po bang nakakaramdam ako ng pananakit sa pantog? Yung sa tuwing mag lalakad ako tas biglang sasakit, yung tipong akala mo punong puno yung pantog mo at sasabog na pero hindi naman ako naiihi. ano po ba ibig sabihin nun mga mii?

2 Replies

Same tau mamsh, nung pumunta ako sa ob ko pina lab test ako baka may uti, at meron nga po

As in masakit po ba?

1y ago

Baka si baby. Baka nagagalaw nya yung bladder kasi siksik na siya sa loob.