#1sttimemom

hi mga mommies .tanong lang .im 30 weeks and 3 days pregnant..normal lang po ba yung akla ko punong puno na pantog mo ..pero pag ppnt nmn po ng cr unti lng naiihi .normal lang po ba u ...tas pakirmdm ko pa po sa puson ko may natulak ..ulo ata ni bby ...

1 Reply

masakit po ba umihi mi? baka kasi may uti ka po.. pansinin nyo po volume ng ihi nyo these past few days kung biglang decrease po sya.. drink lots of water mi, or if may buko water ka better po..

2y ago

hndi nmn po maskit umihi...