FETAL MOVEMENT (NORMAL BA ITO?)

Mga mii, normal lang ba na nakakaramdam ng paggalaw sa bandang puson and pelvic? Tapos minsan feeling ko naiihi ako kapag nakakaramdam ako ng paggalaw sa puson & pelvic. Super magalaw na rin siya as in umaga, mapatanghali o gabi. Medyo masakit pelvic ko & puson pag medyo malakas yung nararamdmaan kong paggalaw ni baby. Normal lang po ba? First time mom here, medyo kinakabahan po ako kasi 31 weeks na ako. Any thoughts or same experience or any advice po? #advicepls #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

Yep that's normal. That's actually a good thing kasi ibig sabihin okay lang sya sa loob.