Sana masagot huhu

Mga mii? Normal ba to kada morning malakas sya? 7weeks and 6days preggy sana ay masagot nyo#1stimemom #advicepls #pregnancy

Sana masagot huhu
12 Replies

sa akin din po marami. 4 months pregnant here. mej yellowish pa ang kulay ng discharge ko.

2y ago

ang sabi sakin iwasan ko daw yung pag nag lalaba nkababad n basa ang up underwr mo .at iwasa kimain ng sweets dapat pag nagsoout ng panty dapat tuyo na ang ari natin .para maiwasan ang bactria tapos maligamgam daw amg pang hugas