Sana masagot huhu

Mga mii? Normal ba to kada morning malakas sya? 7weeks and 6days preggy sana ay masagot nyo#1stimemom #advicepls #pregnancy

Sana masagot huhu
12 Replies

Mi palaging puting panty ang isuot mo or puti ung pinaka lagayan ng pad para mas madali mo makita at para pay may ganyang discharge din e malabhan ng ayos.

normal lng po yan... skin nga ntulo pa sa last ng ihe q ehh sbe normal dw... bsta white lng xa at wla amoy... at hnd red normal dw po

Mga mii bukas na ultrasound ko transvaginal ultrasound 8 weeks and 1day ako today makikita na kaya si baby?

Yes, natanong ko din sa ob ko yan mas marami daw talaga ang ganyang discharge sa pregnant, wag lang dugo.

sa akin din po marami. 4 months pregnant here. mej yellowish pa ang kulay ng discharge ko.

2y ago

ang sabi sakin iwasan ko daw yung pag nag lalaba nkababad n basa ang up underwr mo .at iwasa kimain ng sweets dapat pag nagsoout ng panty dapat tuyo na ang ari natin .para maiwasan ang bactria tapos maligamgam daw amg pang hugas

it's normal daw Po sabi Ng nurse na nag checheck up sakin sa center

normal po yan wag lang mabaho at makati ang private part mo...

normal lng Po bsta kulay puti at walang Amoy 🙂🙂🙂

Its normal po yan ganyan discharge sa mga nagbubuntis😊

7 months ndin po skin ganyan din po skin.. halos araw2..

Related Articles