Pasagot namn Pooo

Mga Mii natumba po ksi ako kanina Huhu. Nawalan ng Lakas yung isakong paa, May natumba na din ba dito? Okay lang po ba si baby?🥺😭 Sobrang nagwoworry po ako Baka kung napano ma si babyy😭🥴 Na E-stress po ako kakaisip huhuhu... Respect post po😭🥺 Godbless And maraming salamat sa maka tanong.

6 Replies

naslide ako nung 6mos preggy pa lang ako kasi maulan sa labas. buti na lang nagamit ko tuhod at kamay ko to protect na hindi mahit yong tummy ko...pero sumakit parin yong puson ko after maybe dahil sa impact. dahil sa di ako mapalagay, after one week of observation, nagpaultrasound ako to make sure kung ok lang ba lahat sa loob... ayun sa awa ng Diyos, ok nman po lahat. normal lahat.

Kung di naman yung tyan mo tumama at malakas, okay lang yan. basta observe lang for any pain, spotting. nakabalot si baby sa sac na may fluid so may cushion yan. unless lang talaga e sa mismong tyan ka natama at naipit ng matindi.. inform mo na lang din si OB mo. be safe po always. Godbless.

observed mo lang.. if wala naman masakit and spotting. okay ka lang. then if worried ka talaga better to consult your OB

Protected naman po si baby ng amniotic sac mi. Di po sya basta basta mapapano sa loob ng tiyan natin.

ako din po natumba ako habang naglalakad sa dalampasigan, natukod ko tuhod at kamay ko sa buhangin.

thanks mga momsh. huhuhu nag worried lang ako kasi sabi nila baka magka Cleft dw sii baby huhuhu..

2y ago

wala namang connect don ang cleft lip pag natumba ka.