Breastfeeding hanbang nilalagnat

Hello mga mii, natry nyo na ba magpadede parin kahit may lgnat kayo? Nilalagnat kasi ako ngayon pero pinapadede ko parin si baby..

1 Reply

Hello po, natry ko na rin po yan pero wala naman pong effects para sa baby ko before. Sabi rin po ni pedia, is continue lang kasi hindi naman daw po yon napapasa through BM, and, mas better daw po is continue lang kasi may antibodies daw po yung milk mo during that time!

2y ago

Thank you mii. Mejo bmubuti n nga ako and so far di naman nilagnat baby ko..