Lying in bed or sitting

Hello momsh, ask ko lang po paano nyo pinapadede si LO nyo? Sabi kasi sa hospital bawal daw magpadede na nakahiga, sabi naman nang mama ko kami daw lahat halos pinapadede nya na nakahiga. Kayo po ba momsh ano mas prefer nyo?minsan kasi sarap nang magpadede na nakahiga lalo pag gabi na.. share your opinion naman po! Tenkyu ☺️ #breastfeeding #baby #mommy

1 Reply

Sabi sa lactation clinic dito samin, okay lang side lying pag gabi para hindi na madistorbo si baby pag ipapahinga after feed. Make sure lang po na makaburp si baby.