Vaginal Progesterone Fluid

Mga mii nag iinsert ako ng vaginal progesterone (9 weeks preggy po ako) then napapansin ko may lumalabas na yellowish fluid na may brown, is it normal po ba?

2 Replies

9weeks preggy din ako kaso nalabas saken white na fluid.. pa tingin ka sa OB mo kse ganan ako nung 4weeks pa lang ako pinagamit ako ng duphaston

white sakin mam na watery.. minsan nga pag gabi nagugulat ako pag nararamdaman kong basa baka kako dugo kaya napapabanyo ako agad.

1y ago

2 times a day lang sakin mii, sa umaga lang naman lumalabas kapag sinabayan ko uminom ng ibang gamot. then sa gabi po clear fluid po lumabas akala ko nga po minsan dugo but thank God hindi po.