Baby girl names

Mga mii, malapit lapit na din po sa November. Wala pa po kami napagkasunduan na name ni hubby hahaha, pero may choices naman na for bb girl Khalie Isabel Khalie Unika May suggestion pa kayo mga mii? Balak ko talaga isa lang first name nya para di mahaba. Haha. Thankie.

Baby girl names
8 Replies

Khalie Isabel mas bet ko ung mga names na hnd complicated ang spelling. Hnd na masakir sa mata,hnd pa mahirap banggitin.

khalie aya khalie jean khalie mae khalie Nicole khalie zia khalie anika khalie aliah

team November din kami and baby girl,same Tau mi gusto ko one name lang

Dalawa pong name para cute hahaha, ang ganda po ng Khalie

Celina Kyle, Axl Rose, Skylar, K-Anne, Kx

Kalliah yzabelle

Khalie Monique

Khalie Uniqa 😇