PLEASR HELP MEEE!!

Mga mii magtatanong lang ako isang taon na si baby. Tapos kulang kulang ang turok nya sa center po. Ano po pwede mangyare sa kanya...

2 Replies

Dalhin nyo pa din po para ma-catch up ang mga kulang na vaccine. Libre po naman ang mga turok at subok naman na nakakatulong talaga para maiwasan ang ilang vaccine-preventable diseases. Mas kawawa po si baby pag naunahan ng sakit, lalo ngaun, may breakout pa ng pertussis. Pati tigdas, bulutong, etc, ang bilis po ng hawahan lalo ang mga baby dhil mahina pa ang immune system nila, madali silang kakapitan.

Baby ko never pa nadala sa center yung pangalawa at pangatlong baby ko. Worried nga din ako