Hello mga mii tanong lang po

Hello mga mii magtanong lang poh ako cnu same experience ng baby ko na mainit lang yung ulo niya at Kili Kili..pero yung dila Hindi naman poh...nag wo worried na poh ako eh..kahapon poh kase iyak sya ng iyak tas utot ng utot may gabag poh ata..medyo ok naman na sya ngayun Hindi na sya nag.iiyak..pero init ng ulo niya at Kili Kili memeya nawawala tas babalik naman ilang minuto🥺🥺🥺

1 Reply

kindly check kung ano ang temperature. if above 37.8C, give paracetamol. kung hindi naman, hindi pa nila maregulate ang body temperature. pasuotin si baby ng light clothes para hindi mainitan. ilagay si baby sa airy, cool place. make baby comfortable.

4w ago

yes Mii onsie lang Pinapasuot sa kanya . kanya pag sando tinataas niya lalo sya mapasukan ng hangin