Keloid scar from CS

Hello mga mamsh may marereco ba kayo na gamot para sa makating keloid scar? Huhu 3 months na LO ko pero sobrang kati parin :(

3 Replies

you can use dermatix para maglessen ang keloid. as for the itchiness, hindi ko na-experience ang sobrang kati.

1mo ago

itchy parin sya mamsh di ko alam bakit namumula nga sya e pero yung gilid lng kinakamot ko

Contractubex sis. Sakin dali lng nag heal 3 weeks palang hehehe ngayun okay na, parang d na CS

2w ago

3 months na din sakin sis. Just continue using it sis or lotion sis kac minsan lotion nalng pinapahid ko pag tinatamad na hehehe

Scatubex,yan reseta ng OB ko