Baby timbang sa loob ng tiyan

Hello mga mii kaka pa ultrasound ko lang Cephalic na ang position ng baby ko tapos timbang niya for 34 weeks is 2.4kg normal lang naman siya mga mii noh? Nag diet diet naman ako healthy gulay ganun. Thanks sa sasagot mga mii

1 Reply

sis magdiet ka kasi malaki na baby mo for 34weeks. Baka 3kgs na sya bago mag 37weeks. mhirap na kasi ilabas ang 3kgs up sis lalo na if matagalan ka manganak, Kaya diet ka. search ka ng foods.

2y ago

thank you mii 💖