Labor Signal?

Hello mga mii, I'm 37 weeks and 2 days pregnant with my first baby. Labor signs na po ba itong nafifeel ko na pananakit sa puson ko pati sa p*mpem ko tuwing gumagalaw si baby. Mas nadalas na din yung paninigas ng tiyan ko. Like, yung pananakit talaga minsan masakit na pinagpapawisan ako pero nawawala din sya tapos after mga ilang oras babalik na naman. Mas nagiging madalas din yung pag ihi ko at nagka diarrhea ako 2 days ago. May discharge na din na lumalabas sa pwerta ko pro white lang sya na parang sipon na medjo clear. April 24 pa po yung EDD ko sa Ultrasound, May 1 naman sa LMP ko. Possible po kayang maaga ako manganak kaysa sa EDD ko?

1 Reply

pwedeng manganak as early as 37weeks. edd lang kasi ang apr 24 at may 1. pag angbsakit oabalik pabalik within 5-7mins interval, patindi ng oatindi ang sakit (di nawawala), may lumabas na tubig (marami o yulo ng tulo), o dugo. yan ang mga active signs ng labor. yung nafifeel mo normal lang pag kabuwanan na pero wala pa sa active labor. since 37weeks ka na dapat bumalik ka aa ob mo every week IE na kasi pag ganyan

1y ago

thank you sa advice Mii, Thursday next check up ko na