Labor signs?

Hi mga mii, I'm 35 weeks and 2 days pregnant sa first baby ko and by now po may nararamdaman po akong pananakit sa puson na parang dysmenorrhea, also sa may balakang ko. Sa isang araw madalas ko talaga sya maramdaman kaya nagwoworry ako if labor signs na ba. Last check up ko kasi is Nung March 16 and sabi ng OB na yung ulo ni baby masyado ng nababa. Madalas na din pong yung paninigas yung tiyan ko.Please share your thoughts po thank you.

2 Replies

Hello mommy, share ko lang din. 35 weeks ako now, pero wala ako nararamdaman na pananakit ng puson. Sa balakang naman, oo minsa nasakit, siguro kapag nasobrahan sa tayo/upo or sa mga gawaing bahay. Nagpapahinga lang po ako, at nawawala din naman. Pero pananakit s puson, di ko na experience. Ang paninigas ng tiyan ko naman, ay oo nararamdaman ko din sya, pero wlang kasamang pananakit ng puson or balakang. Confirm mo na lang sa OB mo mii baka kasi preterm labor. Kahit umabot sana ng 37 weeks si baby, ok na yun.

1y ago

thank you mi sa advice ♥️

same po.tau mami. Ewan ko kung normal ba or what

1y ago

Medjo nagwoworry kasi ako mi pero sana normal lang to