lIP problem.. ??

Hello mga mii.. gusto ko lang mg share kasi ang bigat ng pkiramdam ko sa ngayon..? about po to sa lip ko... sinabi ko po sa knya na need ko tlga cya pag manganak na ako. Kasi Ung 1st baby po nmin wla din cya. Para kasing pabaya din sya sa nong unang baby namin. Ngayon sinabihan ko ulit parang ayaw nya parin umuwi... nkkalungkot lang isipin. Pag sa ganitong sitwasyon ako nlng mag isa ??? Although andjn nmn ung family namin pero iba tlga... balak ko sana na ung last name ko nlng ang ddalhin ni bb.. ##advicepls #pleasehelp

1 Reply

Actually pareho tayo ng nararamdaman mamsh.. kaya sinabihan ko talaga sia na sana hindi niya na ulitin yung nangyari dati 3 years ago sa panganay namin. Buti nalang nanjan mama ko para alagaan ako that time kung wala ewan ko lang baliw na siguro ako ngayon. Kakapanganak ko lang sa pangalawa ko (Brace yourself mi) Yan tinatak ko sa sarili ko whatever his actions will never affect me after kong manganak pero slight nlng yung pagka inis ko sa kanya kasi nagpakita na sia ng paki at kahit painitan niya lang si baby kada umaga ok na ako dun.. hindi na ako nag expect ng kung ano pa kasi tayo rin masasaktan hindi natin hawak isip nila. Hindi kasi sila yung nanganganak hindi nila ramdam yung sakit na naramdaman natin. Kaya dapat tayo i.comfort natin yung sarili natin wag magpaka stress sa kanila.

1y ago

Iba nmn tlga cya kesa sa dti miii.. pero ang gusto ko sana mag effort din cya..para sa anak namin.kaya nga sabi ko sana d mo pag ssihan ang mgging dsisyon mo. . Pgmka blk ako ng trbho parang mag fucos nlng ako sa mga anak ko. ? kht d na lng kami mgsama .

Related Articles