2months old baby nahihirapan mag poops

Mga mii ganyan po yung poops ng baby ko umiiyak siya habang nagpopoops pure breastfeed po ako may connect po ba yung mga kinakain ko sa pag poops niya ng ganyan#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #respect #advicepls

2months old baby nahihirapan mag poops
9 Replies

more more water po kayo mommy para madede po ni baby, kaya po siguro ganyan dumi niya matigas. dapat po hindi pa matigas dumi niya kasi hindi pa siya nakain ng solid food kaya kayo po mommy ang need ng more water...

2y ago

kulang ka sa water di ganyn ang normal tae ng 2mos old lalonna bfeed dapat malapot lang parang peanat butter .

more water ka at eat healthy foods only. If pure breastfeed dapat mindful sa kinakaen. Ako ung 25pesos na mineral water na malaki 2days ko lang un nauubos kaya walang problema sa gatas at poop ni baby.

2y ago

opo mii thankyou po

ganyan din si baby nung nakaraan, kumain lang ako ng papaya tas after ilang oras lang nag poop na sya ng malambot tsaka more water ka mommy. kawawa si baby e

2y ago

oo nga po e naaawa ako sa kanya

2 months old din baby ko pero di umabot sa ganyan poop nya breastfeeding din sya. Better gawin nyo din po pacheck up constipated po si Baby nyo.

mag take ka po mommy ng prune juice para ok poops nyu ni baby.... effective yan.... bfeed ka naman ii pwede na ikaw lang magtake nyan

2y ago

sa mga supermarket po mommy... del monte prune juice.. wag mo syang papainumin ahhh bawal pa sa knya yun bali breast feed ka po ikaw nalang mag take

matigas po ung poops nya for 2 months old na pure breastfeed. Usually po kulay yellow na soft lang

Yes mi kaya kailangan din po magingat tayo sa mga kinakain natin

2y ago

pero pag nag vit po ako babalik po ba sa normal?o ano po bang bawal na pagkain

parang mejo matigas sya momsh para sa 2 month old baby?

2y ago

yup, more water. tapos sabaw sabaw yung lagi mong ulam para magincrease din yung milk mo. tapos padede mo lang ng padede.

tubig lang Ng tubig