Dry and solid poops 6 weeks

Hi mga mii ganito poops ni LO ko 6 weeks plng sya kaya pala hirap na hirap sya habang umiire kanina. normal ba to? Next week pa kami makapagpa check sa pedia, pinainom ko sya restime dahil ayaw lumabas kabag niya mula kagabi. EBF po si LO since birth. #FTM #csmom

Dry and solid poops 6 weeks
2 Replies

kung breastfeed sya mi ... ikaw po Ang uminom ng del Monte prune juice ... magiging ok poop mo pati SI baby Mii... 4 oz twice a day po

10mo ago

sige mii bili ako mamaya nagsearch ako ng poop ng constipated infant ganyan nga. thanks mii

formula sya mi?

10mo ago

eBF po