30cm 8months pregnant 35weeks

mga mii, galing po ako sa center kanina. chineck po ng midwife ung size ni baby, 35 weeks po ako today, si baby po 30cm daw po, is she too small? what to do mommies? gusto ko pa po lumaki si bay, para ma habol yung normal size nya dapat.

4 Replies

35 weeks and 1 day den ako mhie today. 28cm lang laki ng baby ko may mommy na maliit po talaga mag buntis. Sabi ng ob naman po sakin mas okay lang po ung laki ng baby mahirap daw po pag sobrang laki baka ma cs pa daw po.

sa utz malalaman tunay na laki ng baby nyo gaano sya kabigat and kung appropriate ang ba ang size nya sa age nya. By 35 weeks rerequestan na kayo nyan ng BPS ultrasound.

sakin nga 25cm lg un..laki ng tyan ko .tas sa ultz 2314 grams baby ko

kelan Po edd nyu ..