Preparing Formula Milk

Mga mii formula milk si baby ko, bonna yung milk nya, tama ba yung sukat na 1 scoop 2 oz water? Or sundin ko itong nasa karton nya? Nalilito kasi ako. Napanuod ko sa youtube 1 scoop 2 oz water sa bonna then chineck ko tong karton nya mali magkaiba ng sukat 3 weeks old na si baby Thankyouuuu

Preparing Formula Milk
1 Reply

as per manufacturer's intruction, follow ang feeding table. nakalagay ay 1 scoop in 1 oz water. ung napanood nio ay 1 scoop in 2 oz ang formulation na nasa feeding table ng formula na nabili nila. kaya laging basahin muna ang feeding table kapag bumili ng bago. dahil nangyari samin yan. may old and new formulation pala. if starting si baby sa formula, 2 scoops in 2 oz every 2.5hours muna. kapag sanay na at nauubos naman nia, pwede niong taasan sa 4 scoops in 4oz every 4hrs.

4mo ago

kaya siguro parang hindi satisfied si baby, may masama bang effect pag mali ang timpla? magkakasakit ba si baby?