Gawa tyo GC for April 2023 Mommies

Hi mga mii, cno dito mag due date ng April 2023? Gawa tyo GC para we can share our insights and mga narramdaman during our pregnancy. Baka we can share our experiences and best practices regarding our pregnancy. Comment lng kyo here your email address so we can create GC on FB. Thank you mga mommies and God Bless our pregnancy journey. 🤗

322 Replies

jocebelle dorabelle macabitas po name ko fb. pa add po. salamat

hi my Edd: April 8 ☺️ my FB name: Charlyn Villamor Miranda.

pa add din po. april14,2023 due ko. Resie Medina name ko sa FB

pa join po april 28 po EDD ko . elaine lingganay name ko sa fb

Hello mi.. paadd po ako. Kaye Reyes po fb ko.. EDD is April 28

pa add ako mamsh. Sharmaine Clarin- Cruz April 2023 din Edd ko

Ellafher1999 / Ellafher Ramos Pa join po sa gc mommies ❤️

hi pa join april 2023 din due date ko.. cath terrado arguelles

pajoin po . Manilyn Moral name ko sa fb.. due ko sa april 7 po

pa add din po ako mii april 29 edd ko Lai bombani kobayashi po.❤️

2y ago

yes, i added you sis. tysm! :)