Gawa tyo GC for April 2023 Mommies

Hi mga mii, cno dito mag due date ng April 2023? Gawa tyo GC para we can share our insights and mga narramdaman during our pregnancy. Baka we can share our experiences and best practices regarding our pregnancy. Comment lng kyo here your email address so we can create GC on FB. Thank you mga mommies and God Bless our pregnancy journey. 🤗

322 Replies

pasali. [email protected] due date is April 21, 2023

barbz pladjero Servento po pls pa add.. April din po edd ko .

Pa-add po Shena Miguel. Black with xandle po DP thanks mommy

pajoin naman po april 20 2023, TRIESHA ANN COMPUESTO VALDEZ

paadd po. Rechel Villanueva Rabutazo ang name ko sa fb. tnx

pa-add po FB account Sheila Sarmogenes Pilar.Thank you 😘

pa add po ako April 14 EDD ko.. Valery B. Antonio Thank You

Pa add din po april 20 something edd ko. Pamela jane molina

Paadd po ako. Judith Yambao Ocaña fb ko thank you po 😊

pa'add po crise ann verona miñon hello april 24❣️🥺