Gawa tyo GC for April 2023 Mommies

Hi mga mii, cno dito mag due date ng April 2023? Gawa tyo GC para we can share our insights and mga narramdaman during our pregnancy. Baka we can share our experiences and best practices regarding our pregnancy. Comment lng kyo here your email address so we can create GC on FB. Thank you mga mommies and God Bless our pregnancy journey. 🤗

322 Replies

pa add din po april 10 po edd ko.. ma. janeth bernabe labaguis thanks

Pajoin po. FB Account Name: Leslie Joyce Larita-Sanglay. Thank you po

Paadd po ako mga Mommies. Raquel Bunag-Joaquin facebook name. Thanks

Hello! Pwede pong magpa-add? my email is [email protected] :)

pa add dn po ako mi BE L LE po ... edd april 3... thanks mi...😊

pa add din po . daisy salcedo almuete po sa fb . thanks po ❤😊

pa add po ako mga mommy...anabelle goyala po team april🥰🥰

pa add din po ako. ty DARLIN PENDON ito po ang profile ko. ty pp

pa'add po ako Charmaine name ko sa fb naka brown ako. thank you

pajoin po april 7 due date 💗💗💗jane Delosangeles Bañez