Gawa tyo GC for April 2023 Mommies

Hi mga mii, cno dito mag due date ng April 2023? Gawa tyo GC para we can share our insights and mga narramdaman during our pregnancy. Baka we can share our experiences and best practices regarding our pregnancy. Comment lng kyo here your email address so we can create GC on FB. Thank you mga mommies and God Bless our pregnancy journey. 🤗

322 Replies

hi po..pa add po sa gc. Justine Joy Balberan Noguera fb name po. thanks much po

Hello? Active pa ba to? Haha paadd naman din po ako pleaseee Ruby Ann Pardinas

Hi can you I join he GC? what is the name of the GC? Team Alril 2023 here. :)

ako po mga mamsh. sana po makasali sa gc hehe :) first time mom din po ako :)

gc Po Ng team April bka gusto nyo Po sumali https://m.me/j/Abbo3GjWkRLkou1T/

Please pa add din po Ako first time mom Ande elitnam fb name ko Salamat po

pa join Po ako. Geraldine Rodriguez-Andam Po Ang name ko sa fb. Salamat po

Hi po paadd po ako name ko po sa fb is Melay Bautista- Bansuli thanks poo

pasali mii, "Mae Labuac" tapos profile ko nakaharap sa tabing ilog,tnx.

EDD ko po April 20 2023 pa add din po ako Ramilla Entac Bawagan-Retilba