Gawa tyo GC for April 2023 Mommies

Hi mga mii, cno dito mag due date ng April 2023? Gawa tyo GC para we can share our insights and mga narramdaman during our pregnancy. Baka we can share our experiences and best practices regarding our pregnancy. Comment lng kyo here your email address so we can create GC on FB. Thank you mga mommies and God Bless our pregnancy journey. 🤗

322 Replies

hi po pa add din po ako Jane Romalte Conde april 28 duedate ko ,,thank you 🥰🥰🥰

Rox Xane po ang account ko. yunh profile pic ko ung may yellow bell na flower. thanks po.

Me po, due date is April din. 🙂 Eto po fb name ko Icar Yadao Ladines. ❤ Thank you.

Pasali po apr 27 pop due date ko 😊 Press De Guzman (profile ung nkapink na dress)

paadd po, lovely tidlos yung name sa fb yung walang profile picture po. salamat mommy

April.15 due ko po..pa add sa GC MELANIE MOSENDE po name ko sa FB may batang kasama

April 23 EDD ko mamsh pa add na rin po ako. Gem Lanzarrote fb name ko. thankyou po

pa join po akoo mgaaa momshies 😊 Rica Mae Avorque Cañeda Fb account ko po 😊

paJoin din po sa April EDD, fb name is Katherine Maestro-Villacite. Thank you!😃

paADD din po ako EL NAZARETH DOS po ..expect ko po APRIL 15 po..thank u so much