Mga Mii sino po nakaranas ng ganito ?

Mga Mii bat po ganun kung kailan malapit kana manganak saka sumasakit pag ihi ? Sino po nakaranas ng ganito ?

2 Replies

me akala ko din UTI pero hindi pala. paunti unti at mahapdi. masakit sa puson pag pinigilan 😂 sign na ata na malapit manganak

12mo ago

saakin kasi mii nag positive talaga ako sa UTI pero di naman ga sakit pag ga ihi ako kahapon lg talaga nag taka ako bat ganun ? dahil siguro sa pag pigil ?

baka uti po. inform your ob asap kung ganun kasi malapit ka na manganak mahirap po kung may infection ka nga talaga.

12mo ago

may UTI po ako Mii pero di naman ga sakit pag ga ihi ako kanina lg sya sumakit dahil siguro sapag pipigil ?