straight line in tummy

hello mga mii, based on your exp. po, is it true na kapag walang line ang tummy eh baby girl? and kung may mahabang dark line sa tummy is baby boy? I have po kasi pero light line lang saka sa bandang puson lang po don't bash me po, just asking lang po. btw 22weeks preggy here. dipa po makapagpa ultrasound kasi. thankyou

2 Replies

May mahabang linea negra din kapatid ko nung nagbuntis sya pero babae baby nya. Sa ultrasound lang pi yan malalaman.