Contraction

Mga mii bakit sa tuwing nagpapa ultrasound ako lagi ako my contraction :( ano po ba tlga cause ng contraction . 4mos pregnant po.

3 Replies

sis, ganyan din ako. Sabi ni doc may contraction ako during ultrasound kahit wala naman akong nararamdaman. Ituloy ko lng daw pampakapit, progesterone and isoxilan 3x/day. Hindi naman ako pinag bedrest

1y ago

Mabuti po kung ganun. Napansin ko din talaga na hindi na kumakabog dibdib ko. Saka kapag nagbabasa akong mahaba dati parang nauubusan ako ng hangin, ngayon hindi na 🙏🏻

hello Po sana mabasa nio Po ito . kamusta na Po Kayu ?? kamusta na Po si baby .. Meron din Po Ako contractions .malimit pinag take ulit Ako ng duphaston. .sana Po mareplyan nio pa Ako .. salamat

pagod ka ganyan ako pinag bedrest ako Ng ob ko

1y ago

Pag po mababa baby ano po cause nun??