Please pray for my baby 13 weeks pregnant, may contraction po uterus ko

kita sa ultrasound may contraction sa uterus ko, please pray for my baby na sana hindi nako mag contract, thank you....#pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Praying po na wala na pong contractions sa uterus niyo po at maging ok po kayo parehas ni baby. Amen🙏God bless you po mommy and baby. Please magpaconsult din po kayo kay OB or inform niyo po agad siya once na may maramdaman kayong hindi maganda. Keep safe po, mommy.