Napaparanoid ako sa baby ko

Mga Mii baby ko kasi napansin ko na panay ubo na sya tapos na hatsing ano kaya Ang pwede gawin ko para mawala? Tapos napansin ko din na nahalak sya pero minsan lang namn 🤔

1 Reply

Pa check up mo na po mommy, paranoid din po ako kapag ganyan, actually po huling inom ng antibiotic ni baby kahapon, and buti nalang sa sobrang praning ko kahit na parang samid lang at madalas na hatsing niya sa mag hapon dinadala ko na po agad siya sa ER para ma prevent po ang mas malalang problema. mahirap na may ubo at sipon si baby.