Trinity Woman and Child Hospital

Hi mga mii! Ask ko lang po sino na nanganak dito sa Trinity Woman and Child Hospital sa Sta.Ana, Manila? Magkano po kaya manganak doon? Thank you po 😊 #pasagotmgamommies #firsttimemom

2 Replies

mahal jan mi . may package ka pipiliin jan depende sa kaya ng budget mo .. tas maliit lang bawas sa philhealth .. alam ko normal 35k kasama na ung philhealth jan . pag cs mas malaki .. one time lang ako ngvpacheck jan mi nung pandemic.