Okay lang ba ang mahabang tulog sa buntis?

Mga mii ask ko lang kung okay lang ba matulog ng matulog ang 24weeks preggy? Pag hindi kasi satisfied yung katawan ko sa tulog parang mabigat yung pakiramdam ko kahit 8hrs na tulog ko. Salamat po sa sasagot. #TeamJuly

1 Reply

okay lang naman. pero need pa din kumilos abd kumain. pwede naman extend onti un tulog. sulitin hangang pwede pa. once lumabas na si baby. limited time na ang tulog sa unang mga weeks.

2mo ago

Thank you mii.