CS Mom..

Mga Mii ask ko lang kung Ilan weeks bago kayo naka abdominal exercise after nyo ma-CS?? Laki Kasi Ng tyan ko. 🥲🥲

5 Replies

Sa mga nababasa ko in 6-8 weeks pwede na slowly mag start from yoga exercises. Ako I’m 1 month post partum cs rin. Yung pinaka nagiging abdomen exercise ko is getting out of bed pag nakakatulog si LO sa dibdib ko. Haha

Naku mi mga taon pa yan lalo at CS matagal po gumaling yung tahi sa loob. Sakin po lumiit naman na tyan ko di ako nag exercise.

Yung akin sis medyo lumiit din. Siguro iwas lang dn sa malamig na drinks at more water hehe.

naku hanggang walking lang tyo at jogging.

Binder na lang muna .