Hello mga mii alam nyo ba yung app na FLO?

Mga mii may app ba kayo ginagamit dati like yung hindi pa kayo buntis? Yung app na (Flo) meron ba kayo nun mga mii kasi ako meron ako nung app na yan kahit hindi pa ako buntis ginagamit ko yan para ma detect yung regla ko papalapit na at may mga calendar jan na i- mark mo yung mga numbers kung kelan ka nagkaroon at huli regla mo. Meron din na nakalagay sa mga numbers kung ano chance na maari ka mabuntis sobrang okay gamitin tong app na yan (Flo) para saakin. Ngayon tiningnan ko yung app na Flow lalabas dun yung mg araw na hindi mo na mark, Lalabas dun yung mga numbers na hindi mo na log-in makikita mo dun kung ilan araw kana late. Pag open mo palang ng app (Flo) So pag open ko 246 days na ako late. So ginagawa ko nag search ako sa Google kung ilan Weeks yung 246 days at ang lumabas dun is 35. 143 weeks Sabihin natin 36 weeks so ibigsabihin nun 36 weeks lang ako ngayon? E Due date ko Nov 27. Tama naman ang sinabi ko sa ob ko yung First period ko at last. Ang first period ko February 22 na tapos ng 27. Ngayon 39 weeks 4 days na ako puro paninigas lang ng tyan kaya ko naman yung sakit ng paninigas. Naguguluhan na ako baka nga 36 weeks lang ako huhuhuhu

1 Reply

Nagpatrans V po ba kayo dati? Un po kasi ung nagiging basehan po ng edd niyo po