Pusod ni baby

Mga mii anu po kaya yang naka usli nayan , may gamot po ba na pwede ilagay at anu po bang dapat gawin 😔 #

Pusod ni baby
9 Replies

ganyan din kay baby ko ngayon, kagagaling lang namin sa pedia. nirefer kami sa surgeon. bukas pa balik namin. tinutuloy ko lang paglilinis gamit alcohol, lumiliit naman siya at parang natutuyo na. kaso usli pa rin.. yun ibang nabasa ko rito ointment pinagamit sa kanila, natuyo na rin sa kanila. sana mag okay na pusod ng baby natin.

2y ago

nresetahan kami ng ointment. for observation 1week kung kaya sa ointment. mas mabuti po mapacheck niyo rin po sa pedia si baby niyo.