Mga mii, ano pong mga home remedies na nakatulong po mawala sipon ng babies niyo?

Mga mii, ano pong mga home remedies na nakatulong po mawala sipon ng babies niyo?Pang 2 days na po kasi sipon ni baby. 4 months pa po baby ko. Sana may makasagot

3 Replies

si lo ko din may sipon ngayon. breastfeed lang ng breastfeed, gagaling din sya (if ebf kayo). breastmilk has tons of wonders. :) if worried pa rin, pacheck up na para mas masagot ka ng tama.

i use tiny buds stuffy nose with happy days, as per their massage oil chart. check sa google for clearer image.

salinase drops lang po