UBO AT SIPON NG 4Months Old Baby

MGA MII ANO PO KAYANG DAHILAN NG PABALIK BALIK NA UBO AT SIPON NI BABY, ILANG PEDIA NAPO NPUNTAHAN NAMIN AT NIRERESETAHAN LANG SIYA NG ANTIBIOTIC TSAKA GAMOT, D PATIN NAWALA, MWAWALA SIYA AFTEE 5DAYS NG PAG TETAKE NG MEDICINES TAS NEXTWEEK MAGKAKAGANON NANAMAN SIYA, SIMULA PO KAC BABY MAY HLAK NA SIYA PERO SBI NG ISNG PEDIA BAKA NAMAN NORMAL LANG KASI MATABA BABY KO MALAKI SIYA AT BAKA INBORN NA TALAGA UNG HALAK NIYA WALA NAMAN DAW HIKA NARIIENIG UNG PEDIA, ANO BANG REASONS PO KAYA MGA MII KUNG BAKIT PABALIK BALIK UNG NARARAMDAMAN NIYA MGA BEFORE SIYA MAG 4MONTHS NAG SIMULA HANGGANG NGAYON NA 4½MONTHS NA SIYA, SUGGEST NAMAN PO KYO MABISANG GAWIN HUHU MABABALIW NA ATA AKO😭😭😭😭😭😭 #helpandrespect #ASAP #help

1 Reply

sa baby ko, nangyari ung monthly may sipon at lagnat, minsan may mild cough. sabi ng pedia, kapag pabalik-balik ang sipon, laging maglinis ng kwarto at aircon (kung meron). pahanginan ang kwarto, at laging nakasara dahil sa aircon. ginawa lang namin, hindi na umulit ang sipon, lagnat at ubo. iwasan din na init-lamig (aircon) si baby. walang binigay na antibiotic or gamot sa allergy ang pedia. kapag may lagnat, tsaka lang kami nagpapainom ng gamot sa sipon at ubo. kapag mild, hindi kami nagpapainom. we just let run its course. kapag may sipon si baby, we use tinybuds stuffy nose oil. sa ubo, no cough patch. always burp baby after feeding. upright si baby for atleast 30min after feeding. avoid overfeeding.

Related Articles